28 ตุลาคม 2565

MGC-ASIA ร่วมปันน้ำใจ…สู่สังคมไทย มอบสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ-น้ำดื่ม บรรเทาทุกข์แก่ผู้ประสบอุทกภัย ที่อุบลราชธานี

อุทกภัยผลพวงจากพายุโนรู สร้างความเสียหายไปทั่วภาคอีสาน โดยเฉพาะจังหวัดอุบลราชธานี ทั้งพื้นที่การเกษตรและประชาชน ได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก กลุ่มธุรกิจ มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย และแบรนด์พันธมิตร พร้อมด้วย มูลนิธิธรรมชวนวิริยะ สืบสานปณิธานในการมุ่งตอบแทนสังคมทุกมิติ โดย อนุสรณ์ วานิชสำราญ ผู้จัดการทั่วไปมิลเลนเนียม ออโต้ อุบลราชธานี พร้อมทีมผู้บริหาร เป็นตัวแทนชาว เอ็มจีซี-เอเชีย จัดกิจกรรมสร้างสรรค์สังคม ‘MGC-ASIA ปันน้ำใจ…สู่สังคมไทย’ มอบสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพเพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่ผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ โดยมี สมเพชร สร้อยสระคู รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นผู้รับมอบสิ่งของ

อนุสรณ์ วานิชสำราญ ผู้จัดการทั่วไป มิลเลนเนียม ออโต้ อุบลราชธานี เผยว่า “อุทกภัย ที่จังหวัดอุบลราชธานีครั้งนี้ นับว่ารุนแรงมากในรอบหลายปี มีพี่น้องประชาชนได้รับความเดือดร้อนเป็นวงกว้าง รวมถึง มิลเลนเนียม ออโต้ อุบลราชธานี ก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน จึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการให้ความช่วยเหลือ โดย มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ภายใต้กลุ่มธุรกิจมิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) ได้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้, มินิ มิลเลนเนียม ออโต้, มอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด มิลเลนเนียม ออโต้ อีกทั้งแบรนด์ในเครือฯ อย่าง มอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน, ซิกท์ รถเช่า ประเทศไทย, เอ็มเอ็มเอส บ๊อชคาร์ เซอร์วิส แอนด์ ไทร์, มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ รวมถึงแบรนด์พันธมิตรอย่าง เปอโยต์ ไลอ้อน ออโตโมบิล, จี๊ป ไลอ้อน ออโตโมบิล และ มูลนิธิธรรมชวนวิริยะ พร้อมใจมอบสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ จำนวน 1,000 ชุด และน้ำดื่ม เพื่อให้ทางจังหวัดนำไปกระจายความช่วยเหลือ บรรเทาทุกข์บำรุงสุขพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน แล้วเราจะก้าวผ่านอุปสรรคครั้งนี้ไปด้วยกัน”