บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชียจำกัด หรือ เอ็มจีซีเอเชีย หนึ่งในผู้นำธุรกิจค้าปลีกยานยนต์ของไทย เอาใจผู้หลงใหลซูเปอร์คาร์และเรือยอชต์ จัดงาน ‘MGC-ASIA ZUPER CAR & YACHT FEST (Demo & Used)’ ยกทัพซูเปอร์คาร์กว่า 30 คัน อาทิ โรลส์รอยช์แอสตัน มาร์ตินมาเซราติแมคลาเรนเบนท์ลีย์ และอื่นๆ พร้อมด้วย อะซิมุท’ เรือยอชต์อิตาเลียนชื่อดัง ที่เป็นเดโมหรือมือสอง มาจัดแสดงพร้อมจำหน่ายในราคาพิเศษสุด  บริเวณโครงการเอสแควร์ สุขุมวิท 24 ระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม – 2 กันยายน 2561

 ดรสัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ  กลุ่มบริษัท มาสเตอร์กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชียจำกัด หรือ เอ็มจีซีเอเชีย กล่าวว่า  นับเป็นครั้งแรกที่ เอ็มจีซีเอเชีย รวบรวมซูเปอร์คาร์สภาพดีกว่า 30 คัน และเรือยอชต์มูลค่ารวมกว่า 500 ล้านบาท มาไว้ที่ใจกลางกรุงเทพฯ ภายใต้คอนเซปต์ มีให้เลือกหลากหลาย ในราคาพิเศษสุด พร้อมการรับประกันคุณภาพตามมาตรฐานสากล  เพื่อมอบเป็นของขวัญพิเศษให้ลูกค้าทุกท่าน

โรลส์–รอยซ์ ใช้แล้วสุดหรู
โรลส์รอยซ์ นำเสนอ 3 รุ่น ยอดนิยมอย่าง แฟนธอม (Phanthom) โกสท์ (Ghost) และ เรธ (Wraith) โดย Ghost S1 มือสอง มีราคาเริ่มต้นไม่ถึง 20 ล้านบาท จากราคาปกติกว่า 30 ล้านบาท ซึ่งรถทุกคันมากับโปรแกรมโพรฟเวอแนนซ์ (Provenance) โดยเป็นโรลส์รอยซ์ ที่ใช้ในกิจกรรมของบริษัท ผ่านการดูแลอย่างดีเสมือนรถใหม่ ยังไม่หมดระยะประกัน กับราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น พร้อมสิทธิประโยชน์หลากหลาย เช่น การดูแลลูกค้าแบบตัวต่อตัว, การจัดเตรียมและตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนส่งมอบบริการระดับมาตรฐานด้วยอะไหล่แท้ โดยช่างเทคนิคที่ผ่านการอบรมอย่างเข้มงวด และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

แอสตัน มาร์ติน ไทม์เลส

พบกับ แอสตัน มาร์ติน วานเทจ วี8 (Vantage V8) ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ ล้านบาท จากราคาปกติ 15 ล้านบาท พร้อมรถรุ่นอื่นๆ ในราคาสุดพิเศษ อาทิ ดีบี11 (DB11), แวนควิช (Vanquish) และ Rapide S นำเสนอผ่านโปรแกรมไทม์เลส (Timeless) เป็นรถมือสองที่ได้รับการดูแลจาก แอสตัน มาร์ติน ลากอนดา โดยเป็นรถอายุไม่เกิน 10 ปี ผ่านการรับรองคุณภาพจาก แอสตัน มาร์ติน ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า แอสตัน มาร์ติน ไทม์เลส ได้รับการดูแลอย่างพิถีพิถันโดยทีมช่างมืออาชีพ เพื่อให้มีสภาพและสมรรถนะตามมาตรฐานของ แอสตัน มาร์ติน มาพร้อมการรับประกันคุณภาพต่อเนื่องการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉิน และระดับการบริการสูงสุด เฉพาะในงานเท่านั้น

 มาเซราติ เซกัลแฮนด์สภาพเนี้ยบ

รถสปอร์ตอิตาเลียนสัญลักษณ์ตรีศูล นำรุ่น ควอตโตรปอร์เต้ (Quattroporte) ราคาเริ่มต้น 8.99 ล้านบาท จากราคาปกติ 12.99 ล้านบาท กิบลี่ (Ghibli) ราคาเริ่มต้น 6.99 ล้านบาท จากราคาปกติ 7.59 ล้านบาท ผ่านโปรแกรม ออฟฟิซีน มาเซราติ พรีโอน ที่เน้นรถมือสองสภาพดี พร้อมการรับประกันคุณภาพจากศูนย์บริการมาเซราติ โดยรถทุกคันได้รับการตรวจสอบที่มา ประวัติซ่อมบำรุง หรืออุบัติเหตุ พร้อมวิเคราะห์สภาพอย่างละเอียด 121 จุด และบำรุงรักษาด้วยอะไหล่แท้ โดยช่างเทคนิคที่ผ่านการอบรมตามมาตรฐานจากมาเซราติ พร้อมรับสิทธิขยายระยะประกัน และ Premium Roadside Assistance อีก ปี ซึ่งสิทธิการรับประกันสามารถโอนเปลี่ยนเจ้าของได้ หรือเลือกรับเงื่อนไขทางการเงินพิเศษจาก มาเซราติ ไฟแนนเชียลโปรแกรมได้อีกด้วย

อะซิมุท ยอชต์มือสองคุ้มค่า

อะซิมุท ยอชต์ ประเทศไทย ร่วมสร้างสีสันภายในงานฯ นำเสนอที่สุดแห่งความหรูหราในราคาพิเศษสุด กับเรือเดโมและมือสอง โดยรุ่น Atlantis 43 (ความยาว 43 ฟุต) มือสอง ราคาพิเศษ เริ่มต้น 14 ล้านบาท จากราคาปกติ 22.5 ล้านบาท เป็นเรือยอชต์สไตล์สปอร์ตที่ผ่านแนวคิดการออกแบบที่ปราดเปรียว ผสานการขับที่ง่ายและสะดวกสบาย หลอมรวมสุนทรียะแห่งความงามและฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆ อย่างสมบูรณ์แบบ ผ่านการตรวจสภาพและบำรุงรักษาโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ เพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้า ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่สุด

โอกาสทองคนรักซูเปอร์คาร์

นอกจากนั้น ก็ยังมี เบนท์ลีย์ คอนติเนนทัล (Continental) แมคลาเรน 650เอสบีเอ็มดับเบิลยู ไอ8, เอ็ม5, เอ็ม4, เอ็ม2 รวมถึงรถสปอร์ตอีกหลายแบรนด์ให้เลือกอย่างจุใจ โดยทุกคันผ่านการเช็กประวัติและตรวจสภาพอย่างพิถีพิถัน โดยทีมช่างมืออาชีพ เพื่อให้อยู่ในสภาพดีที่สุด พร้อมการรับประกันคุณภาพตามมาตรฐานสากล

 MGC-ASIA ZUPER CAR & YACHT FEST (Demo & Used) เป็นงานแรกที่รวบรวมซูเปอร์คาร์ระดับโลกและเรือยอชท์สภาพดีไว้มากสุด ร่วมสัมผัสนวัตกรรมล้ำเลิศ พร้อมกิจกรรมและโปรแกรมทางการเงินสุดพิเศษ ทั้งซูเปอร์คาร์และเรือยอชท์ รวมถึงโปรโมชั่นจากบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ รับคะแนนสะสมสูงสุดถึง 20 เท่า* ระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม – 2 กันยายน โมงเช้าถึง 1 ทุ่ม ที่โครงการ เอสแควร์ สุขุมวิท 24  รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-931-8899