บริษัท มาสเตอร์ คาร์เร้นเทิล ร่วมกับ อีซูซุ ลาวเซอร์วิส เชิญลูกค้าองค์กร และเอกชนขนาดใหญ่ เข้าร่วมทดสอบรถยนต์ ISUZU เพื่อให้ทราบถึงสมรรถนะขับขี่  คุณสมบัติพิเศษต่างๆ เพื่อเป็นข้อมูลในการเลือกใช้รถ

บริษัท มาสเตอร์ คาร์เร้นเทิล จำกัด ภายใต้กลุ่มบริษัทมาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น(เอเชีย) จำกัด หรือเอ็มจีซี-เอเชีย

ไม่ได้เป็นเพียงบริษัทที่ให้บริการรถเช่าที่มากคุณภาพ และการบริการที่มีประสิทธิภาพเท่านั้น แต่ยังเป็นที่ที่คุณได้รู้จัก “เพื่อนที่ดี” ที่สามารถพาคุณไปทุกที่ที่ต้องการ เป็นที่ที่คุณจะได้พบกับ “เพื่อนร่วมธุรกิจ” ที่สามารถให้คำแนะนำที่ดีในการจัดสรรยานพาหนะเพื่อประโยชน์ขององค์กร ทั้งภาครัฐ และ เอกชน โดยแบ่งออกเป็นการบริการเช่ารถระยะยาว 1 ปี ขึ้นไป การเช่ารถระยะสั้น (รายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน และ รายปี) และ การเช่ารถพร้อมคนขับ (Limousine Service)

บริษัทได้เปิดดำเนินธุรกิจให้บริการรถเช่าตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2545 ด้วยทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท ด้วยปณิธานมุ่งมั่นที่จะก้าวเป็นผู้นำธุรกิจรถเช่าของคนไทย พร้อมกันนี้ทางบริษัทยังได้เซ็นสัญญากับทาง Sixt ประเทศเยอรมนี ในการขยายสาขาไปยังประเทศเพื่อนบ้านในอาเซียนเพื่อรองรับการเจริญเติบโต ภายใต้ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนที่จะเริ่มขึ้นในปี 2015 นี้ ได้แก่ ประเทศ ลาว พม่า กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย และ อินโดนีเซีย