โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก โดย มิลเลียนแนร์ออโต้ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)จำกัด ใคร่ขอยินดีกับครอบครัวอันมีความสุขของท่าน และใคร่ขอเสนอโปรแกรมพิเศษ ที่จะทำให้ครอบครัวของท่านมีความสุขมากยิ่งขึ้นไปอีกด้วยแสดงความรักต่อคุณแม่ผู้เป็นที่รักที่สูงสุดของทุกท่านด้วย “รถยนต์โรลส์-รอยซ์” ที่สุดแห่งยานยนต์หรู ที่สะดวกสบายที่สุดที่สามารถมอบความสะดวกสบายแก่คุณแม่ของท่านได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าคุณแม่ของท่านจะพบปะสังสรรค์กับเพื่อนของท่านหรือลูกหลานของท่านเองหรือการเดินทางที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันได้อย่างมีความสุขที่ไม่เคยประสพมาก่อน

ดังนั้นเพื่อให้ Express LOVE to MOM with Rolls-Royce ต่อคุณแม่ของท่านให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เมื่อจองและมอบโรลส์-รอยซ์ ให้คุณแม่เนื่องในวันแม่ ทางบริษัทฯ ใคร่ขอจัดมื้ออาหารไทยดั้งเดิมแท้ กับเครื่องปรุง และวัตถุดิบชั้นเยี่ยม เฉพาะลูกค้าโรลส์-รอยซ์ เท่านั้น เพื่อให้ท่านได้ร่วมรับประทานอาหารกับคุณแม่ที่เป็นที่รักของท่านที่บ้าน*โดย เชฟ วิชิต มุกุระ (Chef Vichit Mukura) ที่มีชื่อสียงในด้านนี้ จาก Table Chef by Khao ที่ได้รับรางวัล Top Tables Award จาก BK Magazine ถึง 2 ปีซ้อน และ ผู้ดำเนินการ และโชว์ทำอาหาร “ยอดไทยเชฟ” ทีวีช่อง 5 ทุกวันเสาร์ เวลา 9:30 น.

สนใจ และต้องการข้อมูล เพิ่มเติม กรุณา ติดต่อ คุณ ปวรกมล โทร: 091-120-0746 หรือ อีเมล์  pawarakamol.songprakorb@rolls-roycemotorcars-bangkok.com