บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอ็มจีซี (MGC) เป็นหนึ่งในองค์กรของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยที่มีวิสัยทัศน์ในการขับเคลื่อนธุรกิจสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน เริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2000 จนถึงวันนี้ เอ็มจีซี และกลุ่มธุรกิจประสบความสำเร็จในการก้าวสู่ระดับผู้นำในสายธุรกิจค้าปลีกและบริการของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย 8 กลุ่มธุรกิจหลัก ประกอบด้วย

  1. กลุ่มรถยนต์ใหม่ ได้แก่ โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก แอสตัน มาร์ติน แบงคอก ดีไซน์ มอเตอร์เวอร์ค (มาเซราติ) มิลเลนเนียม ออโต้ (บีเอ็มดับเบิลยู และมินิ) ซัมมิทฮอนด้า นิสสัน เยาวราช และยูเอส มอเตอร์ไบค์ (ฮาร์ลีย์ เดวิดสัน)
  2. กลุ่มรถยนต์มือสอง ได้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู (BMW Premium Selection) มินิ (MINI Next) ฮอนด้าเซอร์ทิฟายยูสคาร์ มาสเตอร์เซอร์ทิฟายยูสคาร์ส (มัลติแบรนด์) และ ซุปเปอร์คาร์ส
  3. กลุ่มธุรกิจรถเช่า ได้แก่ มาสเตอร์คาร์เรนเทิ้ล(รถเช่าระยะยาว) และ ซิกท์ (Sixt) เรนท์อะ คาร์(รถเช่าระยะสั้น)
  4. กลุ่มธุรกิจ After Market ได้แก่  มาสเตอร์ มอเตอร์ เซอร์วิสเซส (MMS)
  5. ธุรกิจนายหน้าและที่ปรึกษาด้านประกันภัย ในนามบริษัทแมกซี่ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด
  6. ธุรกิจให้บริการศูนย์สารสนเทศ ในนาม บริษัท ไอทเวนตี้โฟร์ (i24) จำกัด
  7. ธุรกิจศูนย์พัฒนาและฝึกอบรมบุคลากร ภายใต้ มาสเตอร์ ออโตโมทีฟเทรนนิ่งเซ็นเตอร์ (MAT)
  8. ธุรกิจเรือสำราญ ในนาม เอ็มจีซี-มารีน

ด้วยวิสัยทัศน์ของเอ็มจีซี-เอเชีย ที่จะก้าวสู่ความเป็นหนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจค้าปลีกของอุตสาหกรรมยานยนต์ในภูมิภาคเอเชียตะวันอกเฉียงใต้ เรามุ่งเน้นการวางรากฐานที่มั่นคงในด้านการพัฒนาทรัพยากรบุคคลโดยทุ่มเทเสริมสร้างองค์ความรู้ จิตสำนึก สุขภาพกายและใจแก่พนักงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำพา MGC-ASIA ไปสู่ความเป็นเลิศทางธุรกิจอย่างมั่นคงและยั่งยืน

ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร

ช่องทางการรับสมัครงานอื่นๆ

  • ส่งประวัติส่วนตัวมาที่ อีเมลล์ recruit@mgc-asia.com
  • เข้ามาสมัครด้วยตนเองได้ที่ ฝ่ายทรัพยากรบุคคลและพัฒนาองค์กร ชั้น 2 อาคาร A (สำนักงานใหญ่ ลาดพร้าว 112) ระหว่างวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 09.00-16.00 น.

ติดตามข่าวสารตำแหน่งงานว่างได้ที่

download